Design Catalogue | Bật mí giá trị lợi ích của thiết kế Catalogue

Post: 2019-07-31 15:33:11Category:

Design Catalogue là một phần quan trọng đối với các công ty lớn và nhỏ, đó như là một sổ tay thiết kế đề cập đến những nội dung chính của sản phẩm. Để thiết kế một Catalogue đẹp và tạo ấn tượng thì đòi hỏi công ty đó cần phải đầu tư chọn lựa nơi có sự thiết kế sáng tạo và uy tín nhất. Vậy, các giá trị lợi ích mà Design Catalogue mang đến cho bạn là gì?

design catalogue

Design Catalogue chuyên nghiệp

Đối với mỗi công ty thì Design Catalogue có ý nghĩa gì?

Nói đơn giản thì Design Catalogue như là một sổ tay lưu trữ các thông tin của sản phẩm. Lấy được ấn tượng ban đầu cho khách hàng thì cần phải thiết kế và sắp xếp sản phẩm sao cho phù hợp và có khoa học. Kết hợp hài hòa với màu sắc trên từng sản phẩm và dễ nhận biết tìm kiếm giúp bạn dễ dàng đưa thông tin, dịch vụ của sản phẩm đến tay người dùng.

Để tìm hiểu chi tiết sản phẩm thì khách hàng chỉ cần có một Catalogue giới thiệu về sản phẩm mà không cần đến công ty của sản phẩm đó để xem. Nó gồm tất cả các danh mục sản phẩm, cấu trúc và nội dung các thông tin về quản lý sản phẩm. Tạo điều kiện phát triển thương hiệu một cách mạnh mẽ, khách hàng sẽ tự do lựa chọn, tìm hiểu về các tiện ích và chức năng, so sánh với các sản phẩm cùng loại khác một cách dễ dàng mà được thể hiện trong đó.

design catalogue

Hoàn thành quá trình thiết kế và in ấn

>>>>Có thể bạn quan tâm: Những vấn đề liên quan đến thiết kế catalogue

Trong Design Catalogue thì các danh mục sản phẩm còn được thể hiện thành bộ sưu tập riêng và tạo thành nhóm được phân loại kỹ càng.  Khi đó, bạn sẽ đơn giản sử dụng nó để tạo ra cho mình một trang Website thương mại giới thiệu về sản phẩm. Chính vì thế mà danh tiếng thương hiệu của công ty sẽ được nhiều người biết đến, tạo niềm tin cho khách hàng và tăng lượng giá trị người mua sản phẩm lên cao. Từ đó mà thu nhập kinh tế của công ty sẽ tăng lên, thương hiệu của công ty sẽ phát triển rộng rãi trên khắp cả nước.

Thiết kế Catalogue thì cần lưu ý điều gì?

Đôi khi các Designer thường không quan tâm nghiên cứu sâu hơn đến sản phẩm khi thiết kế, tạo cảm giác mờ ảo trong cách thể hiện nội dung. Chính vì thế mà để tạo ra một Design Catalogue hoàn hảo sẽ là cả một quá trình tìm tòi, thu thập và linh hoạt trong việc sáng tạo. 

  • Một cuốn Catalogue tiêu chuẩn cơ bản có kích thước tờ A4, A5 (thông dụng nhất là A4 dọc, dễ sử dụng và tiết kiệm khi in ấn).
  • Catalogue in bìa có kích cỡ dày hơn, tiêu chuẩn là C250 hoặc C300 bằng giấy Couche hoặc Offset. Còn các trang nội dung thì nên chọn in giấy C200 - từ 35 trang trở xuống, C150 - từ khoảng 40 trang trở lên. Chọn kích thước in sao cho phù hợp nhất với từng lĩnh vực mà thương hiệu đó đem lại.
  • Khi thiết kế Catalogue phải kèm theo cả nội dung thông số kỹ thuật và hình ảnh của sản phẩm để dễ nhận biết.
  • Bố cục cần đủ các phần như sau: Phần trang bìa đầu và cuối, chọn hình ảnh nổi bật để gây ấn tượng và tên sản phẩm, tên công ty. Phần trang thì giới thiệu sơ qua vài nét về công ty, rồi phân loại các nhóm sản phẩm. Các trang cuối thì đưa những thông tin hỗ trợ như dịch vụ, liên hệ…

design catalogue

Nhiều kiểu thiết kế độc đáo và ấn tượng

Một Design Catalogue chất lượng sẽ mang lại cho công ty nhiều tiềm năng kinh tế phát triển mạnh. Đến với Pixeland, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm về chất lượng dịch vụ, bởi chúng có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Mọi chi tiết xin liên hệ những thông tin bên dưới.

Liên hệ: CÔNG TY TNHH SÁNG TẠO PIXELAND

Email: pixeland999@gmail.com

Điện thoại: 0964 189 058 - 0962 654 872

Website: http://pixeland.vn/

>>>>Xem thêm: 5 nguyên tắc vàng để thiết kế poster sự kiện đẹp - độc - lạ!

Copyright @ 2017 Pixeland . All rights reserved.