12 mẫu poster tour du lịch đẹp nổi tiếng trên thế giới

Post: 2019-07-31 15:34:52Category:

Mỗi nơi trên thế giới có phong cách riêng và ảnh hưởng văn hoá, có thể là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho một nhà thiết kế. Ở đây, chúng tôi giới thiệu một loạt các poster tour du lịch được tạo ra bởi các nghệ sĩ lấy cảm hứng từ những nơi tuyệt vời và đa dạng trên trái đất.

Từ New York và San Francisco tới London và Paris, hãy thúc đẩy sự sáng tạo của bạn với những mẫu thiết kế poster cảm hứng du lịch tuyệt vời này.

01. Poster tour du lịch vòng quanh thế giới

Thiết kế này được thiết kế ở New York vào ban đêm và đêm là một phần trong dự án du lịch minh họa của David Popov của Pop & Pac . Một dự án đang thực hiện, tự phát triển, Popov đã tạo ra một loạt poster tour du lịch trừu tượng. Như là một biểu hiện trực quan những kinh nghiệm mà ông có trong chuyến đi của mình trên khắp thế giới. Ông đã tạo ra bản in cho nhiều thành phố và quốc gia, bao gồm London, Paris, Bangkok và Italy. Thiết kế của Popov đã được đón nhận rất tốt kể từ khi phát hành vào cuối năm ngoái rằng họ đã có mặt để mua hàng trực tuyến .

12 mẫu poster tour du lịch đẹp nổi tiếng trên thế giớ

02. Các cuộc gọi về phương Đông

Nhập cụm từ tìm kiếm “poster tour du lịch” vào Google và bạn sẽ được trình bày với hàng ngàn ví dụ về thiết kế cổ điển. Tuy nhiên, bức poster của Orient Calls năm 1936 của Mune Satomi đã bắt mắt chúng ta. Không phải là một máy tính trong tầm ngắm, thành phần và bảng màu tuyệt đẹp này được làm thủ công hoàn toàn.

03. Du lịch San Francisco

Nhà thiết kế đồ họa Suzanne Pfutzenreuter là người phụ nữ đứng sau những thiết kế poster đương đại này cho chiến dịch Du lịch Spring 2013 của San Francisco. Hàng năm, công ty chọn một số ít các sự kiện "phải nhìn thấy" để quảng bá ở thành phố, mà Pfutzenreuter đã minh họa ở đây, buộc sự kiện này với biểu tượng San Francisco.

12 mẫu poster tour du lịch đẹp nổi tiếng trên thế giớ

04. Du lịch London

Khi nhà vẽ tranh minh hoạ sáng tạo ở London, nhà tạo ảnh và nghệ sĩ đồ họa Neil Stevens đã gặp một số thẻ hành lý hãng hàng không cũ, ông đã quyết định biến chúng thành một loạt poster tour du lịch. Stevens tạo ra bản in cho các sân bay khác nhau, tất cả đều có thể được mua trực tuyến .

12 mẫu poster tour du lịch đẹp nổi tiếng trên thế giớ

05. Bạn đã từng đến ...

Chúng tôi chỉ yêu thích bản vẽ cảm hứng du lịch tuyệt vời này bởi nhà thiết kế và nghệ sĩ Federica Bonfanti . Tương tự như cuốn 1000 địa điểm nổi tiếng để xem trước khi chết, poster này liệt kê 84 địa điểm trên khắp thế giới, mỗi loại được lựa chọn cẩn thận phù hợp nhất với quốc gia mà nó đại diện và kèm theo một biểu tượng minh họa tuyệt đẹp. Bạn có thể chọn bao nhiêu trong danh sách?

12 mẫu poster tour du lịch đẹp nổi tiếng trên thế giới

06. Rider Miễn phí

In đẹp này đã được tạo ra trong năm 2011 bởi nhà thiết kế đồ họa Petros Afsharvà Sammi Swar . Một phần của một loạt minh hoạ, mục tiêu của tác phẩm nghệ thuật là quảng bá cho đạp xe như là một cách khác để đi du lịch. Bộ đôi bình luận trực tuyến , "Nội dung là một cuộc triển lãm tập thể của văn bản, minh họa và hình ảnh về sự yêu thích của chúng tôi với xe đạp trong kỷ nguyên kỹ thuật số và toàn cầu".

12 mẫu poster tour du lịch đẹp nổi tiếng trên thế giớ

07. Petit Belle

Illustrator và nhà thiết kế Johnny Kotze đã tạo ra tác phẩm này cho Bệnh viện Nhi đồng của Canada và sự kiện từ thiện hàng năm Bánh Snowflake. Bán đấu giá để kiếm tiền, chủ đề là 'Springtime in Paris'. Kotze nhận xét : "Tôi đã tham gia vào một chủ đề mùa đông với cảnh thành phố Paris tràn ngập cảm xúc trên bầu trời, có các điểm tham quan Arc de Triomphe ở bên phải, The Notre Dame ở bên trái và tất nhiên tháp Eiffel nổi tiếng ở trung tâm".

 

08. Thu Switzerland Sĩ

Chúng tôi không thể sắp xếp một danh sách các poster tour du lịch mà không bao gồm một trong những thiết kế mang tính biểu tượng của nghệ sĩ người Mỹ David Klein - người đã minh hoạ hàng tá poster cho hãng hàng không Trans World Airlines (TWA) của Howard Hughes trong những năm 1950 và 60. Klein đã thiết kế rất nhiều quảng cáo quảng cáo trong nước Mỹ và nước ngoài, và năm 1957, tác phẩm New York của ông đã trở thành một phần của bộ sưu tập vĩnh viễn tại MoMA (Bảo tàng Nghệ thuật hiện đại) ở NYC. Xem bộ sưu tập toàn bộ tác phẩm của Klein ở đây .

12 mẫu poster tour du lịch đẹp nổi tiếng trên thế giớ

>>> Xem ngay: Điểm lại các xu hướng thiết kế poster 2017 - 2019

09. Hãy đi du lịch đâu đó

Hãy đi du lịch một nơi nào đó là một dự án hợp tác nhằm mục đích nắm bắt được bản chất của mọi quốc gia thông qua nhiếp ảnh đẹp và những câu chuyện hấp dẫn. Để quảng bá cho dự án này, nhà thiết kế và nhà vẽ tranh minh họa Ines Gamler đã phát triển những poster tối giản này, mô tả một khu vực trên thế giới thông qua một biểu tượng đơn giản về phương tiện giao thông dễ nhận biết nhất của khu vực.

12 mẫu poster tour du lịch đẹp nổi tiếng trên thế giớ

10. Istanbul

Thiết kế poster kiểu retro, thiết kế nhỏ gọn này là một trong ba thiết kế và giám đốc nghệ thuật Maxwell Rasche . Các mẫu thiết kế khác bao gồm poster cho Sydney và Amsterdam, tất cả đều sử dụng cùng màu sắc, minh hoạ các tòa nhà đồng nghĩa với các quốc gia và kết hợp các phông chữ từ Lost Type Co-Op .

11. San Francisco

Nhà thiết kế đồ hoạ Alex Asfour đã thiết kế một loạt các poster tour du lịch lấy cảm hứng từ cổ điển, bao gồm cả poster này cho Airbnb để quảng bá Miami. Nó cho thấy khung cảnh Downtown của con sông Miami. Bạn có thể xem thêm các thiết kế của mình trong bài đăng này .Bây giờ hãy thử cho một thứ gì đó khác biệt...

12. Các poster tour du lịch cho người lười biếng

Trong khi săn lùng các tấm poster tour du lịch, chúng tôi đã gặp qua loạt thiết kế thay thế, lưỡi lộng lẫy này. Ở đây, họa sỹ Caldwell Tanner đã sáng tạo ra một số poster du lịch rực rỡ cho tất cả những người lười biếng.

12 mẫu poster tour du lịch đẹp nổi tiếng trên thế giớ

Với những cách thiết kế chuyên nghiệp đã làm nên thành công cho việc quảng cáo poster tour du lịch. Được ứng dụng mọi nơi và luôn mang đến nhiều ý nghĩa riêng. Sự thành công luôn tiềm ẩn ở các ý tưởng sáng tạo và cảm hứng từ chính ngay xung quanh chúng ta.

Copyright @ 2017 Pixeland . All rights reserved.