Túi đựng rượu - TDR08

0VNĐ0 VNĐ

Thông tin sản phẩm


Túi vải không dệt đựng Rượu không những được các bạn hàng trong nước khó tính chấp nhận mà chúng tôi còn cung cấp ra các nước Đông Nam Á. Với chất lượng túi vải đảm bảo, thiết kế trang nhã chuyên dùng cho các món quà đựng rượu. Còn gì tuyệt vời khi chính những khách hàng, đối tác được tặng một túi vải không dệt chất lượng, kiểu dáng bắt mắt.

in túi vải không dệt đựng rượu
Túi được in ấn đơn giản, chủ yếu là in logo và thương hiệu công ty. Kiểu dáng túi độc đáo với nhiều sự lựa chọn, túi có quai xách,…… phù hợp để truyền tải thông điệp của công ty tới khách hàng.

Công dụng: Túi môi trường hay còn gọi túi vải không dệt (Non-Woven) được sản xuất từ những hạt nhựa ép ra, thời gian tự huỷ nhanh do đó rất thân thiện với môi trường. Túi vải không dệt có thể sử dụng để làm quà tặng hội nghị, túi đựng sản phẩm,… Túi có chi phí rẻ, thiết kế đẹp mắt sẽ là một sản phẩm quảng cáo không thể thiếu dành cho các doanh nghiệp, cá nhân.

Kiểu dáng : Túi hình hộp, có quai và viền ngoài.
Chất liệu: Vải không dệt định lượng 80gsm, màu xanh đỏ. Khách hàng có thể chọn lựa định lượng, và màu sắc cũng như kích thước thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng.
In ấn : in lụa 1màu ở 1 mặt túi. Khách hàng có thể in nhiều màu trên cùng một túi.

Copyright @ 2017 Pixeland . All rights reserved.