Giới thiệu

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác

In Siêu Rẻ là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn, quảng cáo. Với sức trẻ năng động cùng đội ngũ công, nhân viên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo … In Siêu Rẻ đã có được chỗ đứng trên thị trường In Ấn và Quảng Cáo cũng như xây dựng được niềm tin, uy tín với các đối tác và khách hàng.

Với phương châm: “luôn làm tốt từ những việc nhỏ nhất để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng ”chính sự đảm bảo“ "Uy tín” đó tạo lên thương hiệu In Siêu Rẻ trường tồn và phát triển.

Nguồn lực:

Nhân sự: In Siêu Rẻ xác định nguồn nhân lực chuyên nghiệp chính là nguồn lực quan trọng nhất, là nhân tố thúc đẩy sự phát triển của công ty. Thế nên In Siêu Rẻ luôn chú trọng nâng cao trình độ, kỹ năng làm việc cho cán bộ, công nhân viên, khuyến khích nhân viên phát huy khả năng làm việc, tính sáng tạo của mỗi cá nhân, trong đó các họa sỹ thiết kế và các biên dịch viên… đều có chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm.

Đội ngũ công nhân lành nghề, cùng với nhà quản lý tài ba luôn hợp tác tích cực nhất vì lợi ích của khách hàng và vì mục tiêu phát triển của công ty.

Kỹ thuật: In Siêu Rẻ chú trọng đầu tư máy móc cao cấp, chạy đa chủng loại từ máy in 4 màu: Mitsubishi Daiya, máy 4 màu: Komori, máy 2 màu: Komori cùng với dây chuyền sản xuất sau in: máy cán, máy bế, máy làm khuân, máy ép nhũ, máy phủ uv, máy dán phong bì, máy khoan, máy keo sách, khâu sách, máy gấp dán, máy đóng lỗ lịch…In Siêu Rẻ trở thành công ty in ấn, quảng cáo hàng đầu Việt Nam mang đến cho khách hàng những sản phẩm: chất lượng cao, giá thành rẻ với thời gian nhanh nhất.

Phương châm kinh doanh:

In Siêu Rẻ luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, từ đó khách hàng biết đến và để In Siêu Rẻ được phục vụ nhiều hơn. Ngày nay có rất nhiều công ty hoạt động cùng lĩnh vực, In Siêu Rẻ chủ trương tạo ra sự khác biệt, với phương châm: “luôn làm tốt từ những việc nhỏ nhất”, lấy sự “thành công của khách hàng là thành công của In Siêu Rẻ” Với phương châm này In Siêu Rẻ đã và đang từng bước phát triển vững chắc, tạo được sự tín nhiệm của khách hàng, dần khẳng định được mình và tạo được một vị thế trên thị trường THIẾT KẾ - IN ẤN - QUẢNG CÁO.

Trân trọng!

Phạm Văn Duy

CEO      


Copyright @ 2017 Pixeland . All rights reserved.