IN TEM BẢO HÀNH - 1*1.5 (CM)

0VNĐ0 VNĐ
  • Số lượng   :  1.000 chiếc
  • Kích thước:  1*1.5(cm)
  • Giấy           :  Decal vỡ
  • Màu in        :  4 màu
  • Gia công    :  Bế đứt nửa thành phẩm.
  • Đóng gói    :  Túi nilon
In Sieure cung cấp sản phẩm In tem bảo hành, decal vỡ giá rẻ, với tiêu chí "Chất lượng - Thời gian - Giá thành".
"In Nhanh lấy ngay dù chỉ với 1 sản phẩm".
innhanh 0982 448 491 - 0964 189 058

Thông tin sản phẩm

 

IN TEM BẢO HÀNH - 1*1.5 (CM)

Tem bảo hành có giá trị như 1 lời cam kết, 1 sự đảm bảo về sản phẩm lưu hành trên thị trường. Bên cạnh đó, phương thức in tem bảo hành còn được coi là dấu hiệu đặc biệt để nhận biết, phân biệt nguồn gốc hàng hóa, góp phần gây dựng lòng tin của khách hàng – tăng uy tín cho các cơ sở kinh doanh.

 

Đặc điểm cơ bản của tem bảo hành

- Thứ nhất : tem bảo hành giúp khách hành nhận diện sản phẩm, hàng hóa đã qua sử dụng hay chưa một cách dễ dàng. Đồng thời, loại tem này cũng là cơ sở để nhà sản xuất dễ dàng bảo hành cho khách hàng.
- Thứ 2: tem bảo hành có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Điển hình như tem hình tròn, tem hình elip, tem chữ nhật…
- Thứ 3: có thể in tem bảo hành – với các thông tin về nhà sản xuất; logo; các họa tiết; hoa văn chìm; ngày, tháng, năm sản xuất; hạn sử dụng, thời gian bảo hành… theo đặc điểm của sản phẩm.
 
Decal in tem bảo hành

Decal vỡ là 1 trong những loại decal thường sử dụng để in tem bảo hành. Decal vỡ có độ giòn cao, rất dễ vỡ khi có lực tác động. Trong trường hợp sản phẩm đã qua sử dụng thì tem decal vỡ cũng sẽ không còn nguyên vẹn. Điều này giúp cho khách hàng có thể yên tâm hơn khi mua các sản phẩm, hàng hóa và lựa chọn được những sản phẩm mới, chất lượng tốt.

 

Tính ứng dụng của tem bảo hành

Tem bảo hành thường được sử dụng để dán lên máy tính và linh kiện máy tính, điện thoại di động, các thiết bị điện tử kỹ thuật số.v.. với mục đích niêm phong sản phẩm – để tránh xảy ra tình trạng gỡ tem ra và dán lại.

 
=> Click ngay TẠI ĐÂY để tham khảo báo giá cực hấp dẫn về dịch vụ In tem bảo hành giá rẻ tại In Sieure
 
 
 
Copyright @ 2017 Pixeland . All rights reserved.