Sổ tay hữu ích về cách làm Catalogue đơn giản dành cho Designer

Post: 2019-07-31 11:34:25Category:

Catalogue được người ta biết đến là một ấn phẩm quảng cáo mục đích giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của công ty đến người tiêu dùng. Các công ty luôn dành kinh phí cho việc thiết kế Catalogue để thúc đẩy lợi nhuận, doanh số và xây dựng thương hiệu phát triển lâu dài và bền vững. Cách làm Catalogue đơn giản mà hiệu quả thực sự không quá khi bạn đam mê ngành này.

cách làm catalogue đơn giản

Cách làm Catalogue đơn giản

Pixeland.vn sẽ mang đến cho bạn sổ tay hữu ích về cách làm một Catalogue đơn giản nhất mà vẫn đạt chất lượng cao. Nắm chắc được quy trình thiết kế một Catalogue thì bạn hoàn toàn có thể trở thành Catalogue Designer chuyên nghiệp.

Tìm kiếm thông tin

Tìm kiếm là thu thập các thông tin của sản phẩm, là bước quan trọng đầu tiên đối với cách làm một Catalogue đơn giản. Bạn thu thập những nội dung cần thiết và trọng tâm nhất để trình bày trong Catalogue sao cho hợp lý. Các thông tin có chọn lọc kỹ càng và đầy đủ để làm sao truyền tải được những nội dung chính của sản phẩm đến khách hàng.

Thông tin càng đúng trọng tâm thì càng tạo ấn tượng vì đem đến những thông tin thực sự cần thiết mà khách hàng chưa biết.

Tạo hình ảnh đẹp

Chọn hình ảnh phù hợp và truyền tải hình ảnh đúng với nội dung là yếu tố quan trọng không kém. Bạn cần chọn những hình ảnh đẹp, nổi bật các sản phẩm cũng như xử lý hậu kỳ sao cho đạt chất lượng cao nhất.

cách làm catalogue đơn giản

Kết hợp hình ảnh độc đáo

Xác định các chức năng chính của sản phẩm

Các chức năng của sản phẩm đóng vai trò rất cần thiết đối với khách hàng. Không những giúp tìm kiếm hình ảnh cho phù hợp còn đáp ứng các nhu cầu mà khách cần khi quan tâm đến sản phẩm của công ty.

Xây dựng một điểm nhấn ấn tượng

Để đánh động trực tiếp vào tâm lý của mỗi khách hàng, bạn nên chọn cho mình một yếu tố để làm nổi bật trong Catalogue, tránh sự rườm rà. Nó sẽ kích thích sự tò mò và thu hút sự ham muốn trải nghiệm sản phẩm.

cách làm catalogue đơn giản

Điểm dừng thích hợp

>>>>Có thể bạn quan tâm: Những cách thiết kế catalogue đạt hiệu quả cao nhất

Bắt đầu thiết kế cách làm Catalogue đơn giản

Sau khi qua các bước nêu trên, việc tiếp theo là làm Catalogue đơn giản bằng các phần mềm hỗ trợ phù hợp thông dụng nhất (MS Word, phần mềm CorelDRAW, Photoshop). Sắp xếp bố cục nội dung thích hợp, khoa học để dễ dàng tìm kiếm cũng như tạo khoảng nghỉ hợp lý.

Thiết kế trang bìa độc đáo, phong cách

Ấn tượng đầu tiên để truyền tải sản phẩm tới khách hàng là trang bìa đẹp. Đó cũng là bộ mặt của cả công ty. Là một phần yếu tố quyết định đến sự lựa chọn và tạo sự tin tưởng tới khách hàng.

cách làm catalogue đơn giản

Trải nghiệm cùng Catalogue

Kết thúc quá trình thiết kế

Việc cuối cùng cho quá trình thiết kế một Catalogue là hoàn thiện, rà soát lỗi và in thử. Bước kiểm tra này để chắc chắn rằng không có sự chênh lệch giữa bản thiết kế với thành phẩm thực sự sau khi in và tránh sai sót cũng như lãng phí việc in lại.

cách làm catalogue đơn giản

Hoàn thành một Catalogue

Các công ty hàng đầu luôn lựa chọn nơi thiết kế cách làm Catalogue đơn giản chuyên nghiệp nhất và đạt uy tín cao. Đến với Công ty TNHH Sáng tạo Pixeland sẽ hứa hẹn mang lại cho bạn sự hài lòng với các đội ngũ chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp.

>>> Xem thêm: Các mẫu catalogue giới thiệu công ty được sưu tập và chọn lọc mới nhất

Copyright @ 2017 Pixeland . All rights reserved.