Các mẫu thiết kế banner được sử dụng phổ biến

Post: 2019-07-31 14:05:04Category:

Banner thường được sử dụng bởi nhiều công ty, trường học, nhà hàng, và các doanh nghiệp khác để họ thu hút sự chú ý và tò mò của khách và người qua lại. Họ cũng cung cấp chi tiết như các sản phẩm và dịch vụ mà họ đang cung cấp, hoặc bán hàng và khuyến mãi mà họ đang có. Thay vì quảng cáo trực tuyến và trên màn hình lớn, một số nhà bán hàng và tiếp thị sử dụng các banner thay vì xem xét chi phí thấp, thiết thực và khả năng sử dụng lại. Bạn có thể thử tải xuống và xem một số mẫu thiết kế banner tuyệt vời.

Thiết kế banner đại lý

Đây là một loại mẫu được đặc trưng bởi sự kết hợp động của ba màu sắc nổi bật (cam, đen và tím). Thiết kế banner này có thể được sử dụng bởi các công ty muốn quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của họ vì cách bố trí cung cấp rất nhiều không gian cho các chi tiết và thông tin cụ thể.

Các mẫu thiết kế banner được sử dụng phổ biến

Banner lễ hội

Mẫu vàng này là lý tưởng cho các lễ hội như Diwali. Không có nhiều không gian được chỉ định cho thông tin, có nghĩa là điều này sẽ được sử dụng tốt nhất để làm nổi bật các chi tiết quan trọng nhất của một chương trình quảng cáo hoặc sự kiện nào đó.

Các mẫu thiết kế banner được sử dụng phổ biến

Banner nhiếp ảnh

Mẫu nhiếp ảnh này có một số bức ảnh quyến rũ của các mô hình. Điều này có thể được sử dụng bởi nhiếp ảnh gia và những người trong ngành kinh doanh liên quan đến nhiếp ảnh muốn quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của họ.

Các mẫu thiết kế banner được sử dụng phổ biến

Mẫu banner ngoài trời

Thiết kế này có màu hồng hoặc màu xanh lam. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi màu sắc cho phù hợp với sở thích hoặc nhu cầu của bạn. Bố cục phân bổ không gian rộng rãi cho văn bản cho tất cả các thông tin bạn cần bao gồm.

Các mẫu thiết kế banner được sử dụng phổ biến

Mẫu quảng cáo hiện đại

Đây là một thiết kế độc đáo thể hiện một phong cách tương lai. Nó cho phép bạn định vị bất kỳ hình ảnh nào bạn chọn. Các nhà quảng cáo và nhà tiếp thị từ mọi lĩnh vực có thể sử dụng thiết kế này.

Các mẫu thiết kế banner được sử dụng phổ biến

Banner công ty

Thiết kế banner của công ty này có ba bảng màu khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Các doanh nghiệp và các tập đoàn cũng có thể thích thiết kế này vì tính thẩm mỹ chuyên nghiệp của nó.

Các mẫu thiết kế banner được sử dụng phổ biến

Banner du lịch

Khái niệm này là hoàn hảo cho kỳ nghỉ hè và vacationaways vì nó có hình ảnh của đại dương xanh và bầu trời mở. Đối với tất cả các cơ quan du lịch và du lịch, thiết kế là lý tưởng cho bạn.

Các mẫu thiết kế banner được sử dụng phổ biến

Banner miễn phí trong PSD

Một hình ảnh của một cô gái học sinh mang túi xách và sách của cô cho bạn một ý tưởng về những gì mẫu này có thể được sử dụng cho. Các trường học có thể sử dụng điều này để quảng cáo việc thành lập của họ.

Banner quảng cáo

Thiết kế hoàn hảo cho các nhà quảng cáo và chuyên gia tiếp thị xem xét màu sắc và khái niệm sống động của nó. Nó chứa bốn vòng tròn nổi bật gồm màu tím, xanh lá cây, xanh lam và hồng, nơi chúng có thể đặt các chi tiết về sản phẩm của chúng.

Các mẫu thiết kế banner được sử dụng phổ biến

Banner kinh doanh

Bảng quảng cáo công ty

Mẫu banner quảng cáo mát mẻ và nhẹ nhàng này có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Đối với những người muốn một thiết kế với một số biến thể phù hợp với các mục đích khác nhau, thiết kế này là phải có.

Thiết kế banner công ty

Mẫu này, mặc dù nó được nhấn mạnh bởi Samsung Galaxy S4, có thể thay đổi để quảng cáo các mẫu điện thoại khác từ các nhãn hiệu khác nhau. Được làm bằng các công ty điện thoại, bản thân biểu tượng này phản ánh kiểu dáng đẹp của điện thoại thông minh hiện nay.

Banner Rollup

Mẫu monochromatic này có ba biến thể. Đây là lý tưởng để sử dụng bởi các công ty và nhà quản lý những người đang đi cho các thiết kế tối giản. Huy hiệu được bao gồm trong mẫu này, đã sẵn sàng để in.

Các mẫu thiết kế banner được sử dụng phổ biến

>>> Brochure đẹp: 4 bước thiết kế Brochure đẹp đáng tham khảo

Banner Rollup Cơ quan

Đối với các công ty vẫn cố gắng để làm cho một cái tên cho mình, thiết kế này-văn bản nặng sẽ là lý tưởng. Truyền bá thông tin về dịch vụ của bạn với mẫu này.

Mẫu Bảng quảng cáo Xanh

Mẫu này là lý tưởng cho những ai yêu thích cảm giác chào đón và cởi mở được đặc trưng bởi màu xanh nước biển. Sử dụng kiểu thiết kế ít được thiết kế này nếu mục tiêu của bạn là tập trung vào việc xây dựng thương hiệu công ty.

Banner Vector

Mẫu màu cam, trắng và xanh chứa các hình ảnh đại diện cho quá trình tạo ra các ý tưởng sáng tạo. Nếu bạn đang kinh doanh bán ý tưởng sáng tạo cho đồ hoạ, đây sẽ là banner độc đáo cho bạn.

Cuộn banner

Đây là một cuộn lên thiết kế banner đặc trưng bởi sự hội nhập của màu xanh, xám và màu trắng. Người dùng có thể cung cấp hình ảnh theo sở thích riêng của họ trong các vòng kết nối được cung cấp.

Thiết kế trừu tượng

Thiết kế nhỏ gọn của mẫu này được cân bằng bởi các mô hình hình học phục vụ như là đường biên, cho nó một cái nhìn hiện đại. Điều này là hoàn hảo cho các công ty muốn nhấn mạnh chi tiết quảng cáo của họ.

Các mẫu thiết kế banner được sử dụng phổ biến

Banner kế toán

Mẫu đi kèm với một số hình ảnh liên quan đến thiết lập văn phòng, như máy tính xách tay, máy tính và đồng hồ. Các đối tượng này được tăng cường hơn nữa bằng cách sử dụng các màu xanh lá cây, xanh lam và cam làm hình nền. Thiết kế là lý tưởng cho các nhà quảng cáo của các doanh nghiệp sử dụng cho các tài khoản và kế toán, chẳng hạn như ngân hàng.

Thiết kế Banner Origami

Mẫu này được đặc trưng bởi những gì có vẻ như là một vector của giấy gấp (gọi là nghệ thuật Nhật Bản của "origami"). Các vector origami có hai màu sắc và là rất tốt cho các công ty đã có một số nổi tiếng như tất cả các bạn phải điền vào là tên của công ty và khẩu hiệu.

Các mẫu thiết kế banner trên vừa cập nhật theo xu hướng thiết kế mới. Vừa mang đến nét đẹp nổi bật đặc thù cho từng doanh nghiệp. Mỗi phong cách thiết kế luôn tạo được sự cuốn hút người xem, để lại dấu ấn riêng.

 

Copyright @ 2017 Pixeland . All rights reserved.