2 mẫu thiết kế poster rượu nổi tiếng khơi nguồn cảm hứng

Post: 2019-07-31 14:53:17Category:

Các doanh nghiệp rượu thuộc mọi quy mô cần phải thu hút sự chú ý của công chúng. Và poster rượu là một cách tuyệt vời để làm điều đó, một cách nhanh chóng và hiệu quả. Các poster giúp các công ty đưa các kế hoạch tiếp thị của họ vào hoạt động bằng cách sử dụng hình ảnh mạnh mẽ, bố cục phù hợp và một loạt các kích thước poster để thu hút khách hàng.

Tùy chỉnh poster rượu của bạn để đứng ra khỏi đám đông

Để thiết kế một poster luôn nổi bật dù được đặt ở bất kỳ nơi nào, bất cứ nơi đâu. Thì đòi hỏi phải có sự tĩnh lũy và am hiểu thật sâu về nguyên lý trong thiết kế poster. Đôi khi chỉ cần một hình ảnh sắc nét hay phông chữ điêu luyện, màu sắc thuần túy đã cuốn hút được người đọc.

Dưới đây là một số gợi ý nhỏ trong quá trình thiết kế poster rượu cần quan tâm.

  1. Thay đổi hình ảnh: nhiều hình ảnh được photoshop đã chạm được vào lòng người xem nhiều cảm xúc. Bởi tính chân thật và mang một nét độc đáo trên từng sản phẩm.
  2. Thay đổi phông chữ: Các phông chữ đều mang một tính chất hay một vai trò khác nhau khi ta biết sử dụng chúng một cách linh hoạt. Phông chữ hay các tiêu đề luôn phù hợp và sáng tạo phá cách độc đáo.

2 mẫu thiết kế poster rượu nổi tiếng khơi nguồn cảm hứng

  1. Thay đổi nền: Phông nền là một trong những yếu tố quan trọng để làm nên sự thành công cho từng poster. Thu hút người xem từ cái nhìn đầu tiên và tạo sự hài hòa cho cả poster chuyên nghiệp.
  2. Thay đổi màu sắc: Hiệu ứng màu sắc luôn là điểm nhấn và là trung tâm cho thị giác. Muốn lôi kéo được thị giác của người xem thì phải cần chăm chút cho màu sắc sản phẩm. Lựa chọn màu phù hợp và tạo dấu ấn riêng trên từng sản phẩm.

Một poster chuyên nghiệp trong tầm tay bạn

Chọn từ hàng trăm bố cục chuyên nghiệp và hơn 1 triệu hình ảnh tuyệt vời để tạo poster rượu hoàn hảo ở Pixeland. Nhà sản xuất poster trực tuyến của chúng tôi cung cấp cho bạn sức mạnh của thiết kế tuyệt vời mà không cần sử dụng phần mềm thiết kế phức tạp.

Đơn giản chỉ cần tùy chỉnh hình ảnh, phông chữ và màu sắc trong bố cục Pixeland yêu thích của bạn để tạo ra một poster gốc sẽ làm khán giả của bạn lung linh. Với Pixalend, bạn sẽ không cần phải thuê một nhà thiết kế để tạo ra các tài liệu tiếp thị đáng kinh ngạc, poster âm nhạc cực kỳ và nhiều hơn nữa!

2 mẫu thiết kế poster rượu nổi tiếng

Poster rượu Hapro

Poster rượu của Hapro sử dụng phông nền màu đen và thay đổi hình ảnh của sản phẩm bằng màu trắng. Đó là một cách tinh tế để làm nổi bật cho poster của công ty. Vừa làm nổi bật sản phẩm vừa truyền đạt nội dung chính là sản phẩm rượu của Hapro. Tạo điểm nhấn mạnh, kích thích thị giác cao dù đặt bất kỳ nơi nào.

2 mẫu thiết kế poster rượu nổi tiếng khơi nguồn cảm hứng

>>> Điểm lại các xu hướng thiết kế poster 2017 - 2019

Poster rượu vodka dừa tết 2018

Với phông nền màu xanh tươi đã làm tôn nên nét đẹp độc đáo từ thiên nhiên. Sử dụng lá dừa làm hình ảnh đại diện, nói lên nguyên liệu chính sản xuất rượu vodka. Là một sản phẩm được ứng dụng các nguyên liệu nguyên chất từ tự nhiên. Cũng sử dụng nền đen và sản phẩm sử dụng màu trắng và thêm hình ảnh lá dừa xanh đã hòa chung lại. Mang đến cảm giác hiền hòa, tươi mát và tạo niềm tin đến người xem.

2 mẫu thiết kế poster rượu nổi tiếng khơi nguồn cảm hứng

Các thông tin trên mà Pixeland đã cung cấp rất cần thiết cho các doanh nghiệp hay các nhà thiết kế. Mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo cho các poster rượu đang được thịnh hành.

Copyright @ 2017 Pixeland . All rights reserved.