7 bí quyết làm nên sự thành công của mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp

Post: 2019-07-30 11:12:51Category:

Quảng cáo là cách thức truyền tải hay tuyên truyền các thông tin  qua các phương tiện nhằm giới thiệu đến đại chúng về các dịch vụ, sản phẩm… Đối với các mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp là công cụ hữu ích để quảng cáo, quảng bá thương hiệu của công ty hay doanh nghiệp. Muốn quảng cáo thành công thì cần phải thiết kế tờ rơi hiệu quả và đẹp.

Làm thế nào để có được mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp và chất lượng? Công ty thiết kế Pixeland đã nghiên cứu nhiều năm và đưa ra 7 yếu tố làm nên sự thành công cho những tờ rơi quảng cáo. 

1.    Hiểu được tâm lý khách hàng

Trước hết, để kêu gọi khách hàng sử dụng sản phẩm của mình khi đọc được tờ rơi. Đòi hỏi phải hiểu được tâm lý của khách hàng, đặt nhu cầu của khách hàng lên trên cùng. Có nghĩa là những thông tin về sản phẩm mà khách hàng cần quan tâm phải được sắp xếp đúng thứ tự.

Ví dụ đối với những công ty chuyên về dịch vụ chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho bà bầu. Muốn lôi kéo được khách hàng đến với công ty thì phải đưa ra những nhu cầu và các dịch vụ mà công ty có. Sau khi biết được các dịch vụ thì khách hàng sẽ nảy sinh nhiều thắc mắc về các dịch vụ tại đây. Phải đặt ra nhiều trường hợp và nhiều thắc mắc mà đưa ra câu trả lời trong tờ rơi.

mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp

Mẫu tờ rơi quảng cáo cần phải hiểu được tâm lý khách hàng

2.    Tạo sức hút và kích thích sự tò mò

Sử dụng ngôn ngữ gây chú ý và cuốn hút khách hàng. Luôn đưa ra những lợi ích của khách hàng để kích thích tính tò mò. Dẫn dắt thêm các chi tiết như thư mời, một bảng giảm giá sốc, một bảng báo cáo… Nếu chỉ đưa ra tên thương hiệu và tiêu chí thì khó mang lại hiệu quả.

3.    Đưa ra các danh mục sản phẩm

Đối với những thông tin được thể hiện trên tờ rơi thì đâu là các danh mục dịch vụ của khách hàng. Đến với công ty hay doanh nghiệp đó thì khách hàng được phục vụ những gì. Cần đưa ra các tiêu chí và nhu cầu hợp lý, tạo tính thực tế. Các danh mục phải rõ ràng và thuộc phạm trù quản lý của công ty.

mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp

Mẫu tờ rơi nên đề cập đến danh mục sản phẩm

>>>>Xem thêm: BST các mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp và thu hút

4.    Mô tả thông tin có giá trị

Nội dung cần đưa ra về thông tin sản phẩm đó là những đặc tính của sản phẩm đó và kèm theo lợi ích mà nó mang lại. Ví dụ như đối với việc học tại trung tâm tiếng anh có giảng viên người bản địa thì cách thức tiếp thu và khả năng học sẽ hiệu quả hơn, nói chuẩn hơn…

Luôn cung cấp nhiều thông tin hữu ích sẽ tạo cơ hội quảng cáo rộng rãi hơn. Ví dụ như nhà hàng món ăn, ngoài đưa ra các món ăn đặc sản thì còn cung cấp thêm các món ăn rẻ tiền, món ăn chay, món ăn và đồ uống dành cho người giảm cân…

5.    Sáng tạo một phong cách độc đáo riêng

Mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp luôn được các công ty sử dụng để quảng bá sản phẩm. Để cạnh tranh được với những doanh nghiệp cùng kinh doanh một mặt hàng thì phải đưa ra những điểm mới lạ, độc đáo riêng. Chính vì thế mà khi khách hàng tiếp cận được một tờ rơi quảng cáo thì dễ dàng nhận diện được đó là thương hiệu của công ty nào.

mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp

Sáng tạo tờ rơi theo phong cách của riêng mình

6.    Hiệu ứng màu sắc

Hình ảnh là một phần thành công cho từng tờ rơi quảng cáo. Bởi hình ảnh thuyết phục khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Hình ảnh càng chân thực và đẹp thì cuốn hút khách hàng càng nhiều. Phải sử dụng hình ảnh quảng cáo đúng với sản phẩm để tăng sự tin tưởng.

Ví dụ như khi giới thiệu về máy tắm nước nóng, đừng tham lam về cách vận hành mà hãy nói về lợi ích sử dụng. Những ngày mưa rét tê tái này hãy mang về nhà mình máy tắm nước nóng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đó chính là tạo cảm xúc và kích thích khách hàng lựa chọn sản phẩm của mình.

7.    Mục đích thiết kế mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp

Mục đích để tạo một mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp là bán được hàng. Đôi khi những tờ rơi chuyên sâu về nguyên lý vận hành và thành phần  sản xuất. Mà chưa đánh giá và nhận diện đúng mục tiêu để làm gì khi thiết kế tờ rơi quảng cáo.

Ví dụ như tờ rơi của một công ty bất động sản: “Các căn hộ được xây dựng tiên tiến, áp dụng các cách bố trí phòng ở hiện đại. Có kinh nghiệm thiết kế và xây dựng lâu đời, với đội ngũ chuyên nghiệp”. Tại sao không nói về lợi ích mà căn hộ mang lại, không gian tự nhiên có lợi gì đến sức khỏe, tính an toàn khi sử dụng căn hộ đó.

Giá trị mà mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp mang lại luôn đạt hiệu quả cao đối với ngành quảng cáo. Nếu biết cách thiết kế và truyền tải thành công thì thương hiệu của công ty sẽ được mọi người biết đến. 

>>> Xem thêm: Tiết lộ cách thức trình bày thiệp mời tất niên công ty chuẩn

Copyright @ 2017 Pixeland . All rights reserved.