Tổng hợp phần mềm thiết kế profile cá nhân đẹp, ấn tượng nhất

Post: 2019-07-30 16:18:34Category:

Tương tự với công ty, doanh nghiệp, các thiết kế profile cá nhân là cách thể hiện ngắn gọn và rõ ràng nhất về năng lực và khả năng cá nhân đáp ứng được yêu cầu công việc. Sinh viên ra trường, yếu tố tiên quyết là phải cho nhà tuyển dụng thấy được năng lực của bạn và những mục tiêu, mong muốn trong tương lai như thế nào. Đôi khi chỉ cần thiết kế đơn giản hồ sơ năng lực cá nhân nhưng đầy đủ mọi thông tin nhà tuyển dụng cần cũng có thể đem đến cho bạn một diện mạo thật chuyên nghiệp. 

phần mềm thiết kế profile cá nhân đẹp, ấn tượng nhất

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những bất ngờ từ các mẫu profile cá nhân đẹp, ấn tượng nhất. Nhưng trước hết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tại sao lại phải thiết kế profile cá nhân nhé!

Tại sao phải đầu tư thiết kế profile cá nhân?

Chắc hẳn bạn cũng biết đến hoạt động bán hàng trên facebook bằng profile cá nhân rồi chứ? Dựa trên thống kê thực tế, thông thường có 2 cách để bán hàng trên facebook, đó là sử dụng fanpage và profile cá nhân. Đối với các mô hình kinh doanh nhỏ lẻ có lượng khách hàng và sản phẩm ít thì dùng profile cá nhân là phù hợp nhất. Chính vì thế, những thiết kế profile luôn phải có sự đầu tư kỹ lưỡng trong xây dựng hình ảnh cá nhân để tạo sự tin tưởng. Trong một cuộc đàm phán với khách hàng, profile cá nhân chuyên nghiệp, ấn tượng cũng được coi là một vũ khí bán hàng cực kỳ lợi hại giúp doanh nghiệp tăng khả năng đàm phán thành công đến 300%.

phần mềm thiết kế profile cá nhân đẹp, ấn tượng nhất

Thiết kế profile cá nhân trên facebook hiệu quả

Profile là một phương pháp hữu hiệu để bạn có thể đưa được thông tin chính xác cũng như thể hiện năng lực của mình với đối tác hoặc nhà tuyển dụng. 

Trong tuyển dụng, để có cơ hội nhận được công việc như ý, thì những profile cá nhân luôn phải có sự đầu tư kỹ lưỡng, hấp dẫn và ấn tượng. Còn lại những thiết kế hời hợt, không thực sự đầu tư sẽ bị mất cơ hội có được công việc. Profile giống như người bạn trung thành và mang những thông điệp giá trị giúp bạn cạnh tranh được với những đối thủ khác. Và đây cũng chính là lý do tại sao lại phải đầu tư thiết kế profile cá nhân.

phần mềm thiết kế profile cá nhân đẹp, ấn tượng nhất

Profile cá nhân ấn tượng

5 phần mềm thiết kế profile cá nhân đẹp, ấn tượng nhất

Để thể hiện được năng lực cá nhân, có khi bạn phải mất đến ngàn từ. Bạn sẽ phải gợi cho họ biết rằng bạn là ai? và trình độ của bạn như thế nào. Đó chính là những tiêu chí để tạo một profile cá nhân. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc nào đó, chắc chắn bạn sẽ phải tạo một profile cá nhân thật đẹp và thật ấn tượng để có thể gửi chúng cho các nhà tuyển dụng. Để bạn có thể thiết kế một cách nhanh chóng và dễ dàng, đây sẽ là 5 phần mềm web miễn phí giúp bạn có những mẫu profile cực đẹp.

1. Easel.ly

Vừa nhanh gọn lại vừa dễ dàng tùy biến, bạn có thể tùy ý thay đổi các kích cỡ, màu sắc và các bản mẫu khác nhau. Sử dụng Easel.Ly, bạn hoàn toàn được thỏa thích tạo các mẫu Profile cực kỳ độc đáo và ấn tượng với rất nhiều mẫu có sẵn. 

phần mềm thiết kế profile cá nhân đẹp, ấn tượng nhất

Easel.ly - tùy biến dễ dàng với nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau

2. Kickresume

Là một trang web xây dựng tài liệu chuyên nghiệp giúp bạn tạo ra được profile xuất sắc nhất. Bạn có thể tạo profile cá nhân cực nhanh và đơn giản chỉ trong nháy mắt với những mẫu thiết kế có sẵn được tích hợp trong công cụ này. 

phần mềm thiết kế profile cá nhân đẹp, ấn tượng nhất

Tạo profile nhanh và hiệu quả trong nháy mắt

3. Kinzaa

Nằm trong top những công cụ online được nhiều người biết đến và tin dùng không thể không nhắc tới Kinzaa. Một phần mềm giúp bạn thiết kế profile cá nhân cực đẹp vô cùng dễ dàng. Chỉ cần điền các thông tin cá nhân trực tuyến, bạn đã có một profile trông thật bóng bẩy và sang trọng. 

4. Vizualize.me

Được đánh giá là công cụ có ứng dụng nền tốt nhất, Vizualize.me là giải pháp tốt nhất dành cho những ai ít có kinh nghiệm thiết kế đồ họa. Tất cả những gì bạn cần làm là điền đầy đủ thông tin cá nhân rồi ngồi chờ vài phút. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với thành quả của mình. 

phần mềm thiết kế profile cá nhân đẹp, ấn tượng nhất

Thiết kế dễ dàng và nhanh chóng chỉ với Vizualize.me

>>> XEM NGAY: 5 lĩnh vực trong thiết kế mẫu tờ rơi đen trắng được đánh giá cao

5. Enthuse.me

Dựa trên tiêu chí “đơn giản và hiệu quả”. Bạn chỉ cần upload ảnh lên rồi thêm một vài dòng giới thiệu nội dung,...  Với rất nhiều tính năng sử dụng dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể xây dựng được một profile độc đáo trong thời gian ngắn nhất. 

phần mềm thiết kế profile cá nhân đẹp, ấn tượng nhất

Tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ thiết kế

Có thể thấy rằng, nhờ sự phát triển của công nghệ hiện nay, không quá khó để bạn có thể tạo ra những mẫu profile cá nhân trông thật độc đáo và thu hút. Những phần mềm thiết kế profile cá nhân trên sẽ là giải pháp lý tưởng giúp bạn tạo ra được tác phẩm đẹp, ấn tượng như mong muốn.

Chúc bạn thành công!

>>> XEM THÊM TIN TỨC MỚI NHẤT Ở ĐÂY

Copyright @ 2017 Pixeland . All rights reserved.